7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412 New Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  các biện pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần tránh. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm nếu như không để ý đến những hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn tài chính buôn bán Mighty Ventures, với hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đầy đủ chủ đơn vị hết lần đến lần khác mắc phải các sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai trái số 1

  1 trong các sai trái mà những chủ đơn vị thường mắc phải Đó là tin rằng tổ chức mình là nơi độc nhất vô nhị sở hữu những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch buôn bán lý tưởng. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới những giải pháp vốn đầu tư của công ty.

  Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể mang ai Đó cũng với các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê lúc đã được biểu đạt trên thực tế.

  Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là công ty độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể ko độc nhất, nhưng nếu như bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch buôn bán cứng cáp cùng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai lầm số hai

  1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính ngừng thi côngĐây là các chủ doanh nghiệp luôn quyết tâm trở thành bạn bè có những nhà nguồn vốn giỏi.

  trách nhiệm dành đầu tiên số một của những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm chậm tiến độ là giúp những người dùng kiếm được càng phổ quát tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt quý khách quản lý. Song phổ thông lúc phát xuất trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những tăng trưởng bền vững trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai Đó. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa hầu hết mọi thứ cho các nhà tài chính chuyên nghiệp trong một lần duy nhất. Hãy phân loại các hoàn cảnh và con người bạn lựa chọn để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là phương pháp thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó tỷ mỉ.

  sai trái số 4

  một sai trái khác chậm tiến độ là phóng đại hoá các kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ tổ chức rất hết dạ về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào Đó, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem có bao phổ quát người thực tế sẽ muốn sắm nó.

  Bạn với đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch nguồn vốn của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ lưỡng trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là hết sức bởi vì hầu hết mọi người đều cần nó!”.

  khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng tới những tiêu chí dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm triển khai mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tế mà bạn sở hữu thể đạt được và các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm cuối cùng cũng rất tôn trọng bạn.

  sai lầm số 5

  một khi chủ công ty nhìn thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái sở hữu việc cho rằng lúc bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ sở hữu thể mang được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền từ phía các bạn.
  Việc ăn tiêu quá nhanh chóng trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến đa dạng công ty vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ doanh nghiệp để ý đến ngân quỹ của mình một bí quyết thận trọng như đối có việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong kinh doanh.

  sai lầm số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp chậm tiến độ là mang một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn có tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay khi bạn với thể nhìn thấy nhu cầu trong tương lai gần? phổ quát công ty đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cần phải có. Kết quả là ăn xài tiền lương sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất với việc có 1 đội ngũ viên chức chủ chốt khiến việc toàn thời kì cộng có một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên có sẵn 1 danh sách những người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn với một lực lượng chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà phần lớn các doanh nghiệp có thể không xem là 1 sai lầm: kết giao có những đối tác ko thiết yếu. vững chắc rằng sẽ sở hữu các đối tác vô cùng cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi giá trị tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. Đó là 1 đơn vị sở hữu mối quan hệ đối tác mang phổ quát dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát ti tỉ các bên mà doanh nghiệp này mang, 1 sự bất hợp lý biểu thị ngay lúc có quá phổ biến đối tác thực sự không sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ toại nguyện sự mong muốn với mối quan hệ xã hội nhiều của chủ công ty bởi có các đối tác của công ty không rõ phục vụ cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cộng 1 nghĩa vụ mới. lúc một chủ đơn vị lên danh sách quá rộng rãi đối tác sở hữu quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà nguồn vốn sẽ bắt đầu băn khoăn rằng tổ chức sở hữu đang tiêu hao thời kì và tiền bạc.

  vì thế, hãy phân dòng các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hợp tác cấp thiết lúc liên minh mang bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và cộng tác vững mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư cần yếu cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể đề cập, không những sơ sót khác, rộng rãi khi các sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. 1 lúc bạn trông thấy điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này