Bạn đã nắm in off set một màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 10/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  1
  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài kỹ thuật in bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại các màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. tuy nhiên, vẫn có 1 số các khách hàng vẫn nhu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in 1 màu là gì, ứng dụng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng in hoa don GTGT kich thuoc lon nho Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset bốn màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, sử dụng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối cùng nhau để thành ra một màu sắc như mong muốn, có thể kết hợp 2 màu để tạo nên 1 màu theo một tỉ lệ nào đó.

  Chính vì thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset 1 màu trên máy in màu

  xuất thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự tiến bộ thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, tuy thế rất dễ xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. hiện nay, sự phát triển của kỹ thuật in cho phép các doanh nghiệp có khả năng in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu với 1 lúc, như vậy có khả năng tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng không cao như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có dùng công nghệ in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì thế hiện nay ở các dịch vụ in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà chi phí lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn lọc in bao bì offset 1 màu bởi thực tế giá cả in 1 màu khá là rẻ. nhưng, điều này hướng dẫn phù hợp với Những những mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in một màu là được.

  kỹ thuật này hướng dẫn dùng khi khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng một trong 4 màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in một màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in 2 màu.

  Chính vì thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì những doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.  cong ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website in giấy tiêu đề giá rẻ nhất : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này