cách nhận biết đồng hồ thương hiệu Rolex nhái xịn chuẩn đến 99,9%

Thảo luận trong 'Giải trí - Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi dailymaylanh, 18/1/18.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0

  Đồng hồ Rolex được biết đến là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đồng thời cũng là thương hiệu bị làm nhái giả nhiều nhất. Trên thị trường, trăm đồng hồ có khi giả cả trăm. Vậy làm sao để không “ném tiền qua cửa sổ” với một chiếc đồng hồ giả? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 12 cách nhận biết đồng hồ rolex xịn.

  [​IMG]

  + Kim giây trên đồng hồ Rolex chính hãng di chuyển liên tục, ngoại trừ các mẫu Oysterquartz. Nếu bạn nghe thấy tiếng “tick-tock” khi kim giây di chuyển thì rất tiếc phải thông báo rằng: “Bạn đã mua nhầm hàng giả”.

  >>> Xem thêm địa chỉ sửa đồng hồ uy tín tại sài gòn

  +Kim chỉ phút: Các mẫu đồng hồ Yacht – Master có kim chỉ phút dày và to bản hơn các mẫu thuộc dòng Sports. Đồng hồ Rolex bản fake sẽ có kim chỉ phút mỏng hơn, thường mỏng như các loại thuộc dòng Submariner để tiết kiệm chi phí.

  + Các mẫu đồng hồ Rolex xịn luôn có thấu kính phóng đại giúp hình ảnh được phóng to lên 2.5 lần ở ô hiện ngày. Do đó khi nhìn vào con số chỉ ngày bên trong bạn sẽ thấy chữ số sắc nét, to rõ ràng, đều nhau.

  >>> có thể bạn quan tâm địa chi sua dong ho o sai gon

  +Các mẫu đồng hồ Rolex bản fake hầu hết đều không có thấu kính phóng đại. Thấu kính phóng đại trên ô chỉ ngày của đồng hồ Rolex xịn có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường

  +Biểu tượng vương miện xuất hiện ở cả nút lên giờ, dây deo và trên mặt kính. Đồng hồ Rolex xịn có một biểu tượng vương miện rất nhỏ được khắc trên mặt kính ở vị trí 6 giờ, nó khá bé và khó để quan sát được bằng mắt thường. Đồng thời biểu tượng vương miện cũng được dập ở dây đeo cũng như nút lên giờ.


  + Đồng hồ Rolex xịn luôn có các chốt xoay để giữ cố định dây đeo vào đầu hồ. Khi nhìn qua kính lúp sẽ thấy một lỗ nhỏ trên đầu chốt để vặn. 1 số phiên bản fake có thể sẽ không có chốt xoay.
  Dây đeo. Ngược lại, các phiên bản hàng fake nhìn qua cũng có thể tạo hiệu ứng “rolled” như trên dây đồng hồ chính hãng, tuy nhiên khác biệt ở đây chính là độ hoàn thiện của chúng kém hơn hẳn.

  Hy vọng với cách nhận biết đồng hồ Rolex xịn” trên đây bạn sẽ không còn phải “vứt” tiền cho hàng giả nữa.

  >>> Xem sửa chữa đồng hồ chinh hang
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này