Cơ chế sản phẩm vay tiền mua xe ô tô trả góp cần một số điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi dailymaylanh, 9/12/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù phải chịu giá xe cao hơn 2-3 lần so với các nước trong khu vực nhưng thị trường ô tô tại Việt Nam vẫn luôn sôi động trong những năm gần đây. Để phục vụ nhu cầu đi lại càng ngày càng tăng cao của người dân nhưng lại hạn hẹp về tài chính, nhiều nhà băng và tổ chức tín dụng đã mở mang các chương trình cho vay cũng như đơn giản hóa quy trình cho vay mua xe ô tô trả góp.

  Xem thêm: vay ngan hang xay nha

  nhà băng nhận thông tin giám định khoản vay

  Đây là một trong những bước quan trọng và buộc của quy trình cho vay mua xe ô tô. Sau khi nộp hồ sơ cho nhân viên tham vấn, họ sẽ chuyển hồ sơ đến bộ phận thẩm định khách hàng của ngân hàng hoặc công ty tài chính. bình thường có 2 địa điểm cần thẩm định là nhà riêng và cơ quan làm việc. Mục đích của viên chức giám định muốn xác minh thông tin xem những gì bạn khai trong hồ sơ có chuẩn xác không. thời kì thẩm định và kiểm duyệt thường mất khoảng 2 ngày.

  Nếu không có vấn đề gì xảy ra, nhà băng sẽ ra thông báo tín dụng đến khách hàng và showroom xe. Nếu nhà băng đồng ý cho vay, khách hàng cần chuẩn bị các bước tiếp theo để làm đăng ký xe ô tô.

  Xem thêm: Vay thế chấp ngân hàng

  [​IMG]

  hoàn thành thủ tục pháp lý và hợp đồng tín dụng

  Nếu vay qua nhà băng: Sau khi có giấy tài trợ tín dụng, khách hàng cần đóng tiền làm phí tổn thủ tục đăng ký xe cho showroom hoặc đại lý bán xe. Khi có giấy hẹn và biển số xe, khách hàng phải đến nhà băng để ký hợp đồng tín dụng, giấy nhận nợ và phí hành chính.

  Nếu vay qua công ty tài chính, khách hàng đóng tiền phí đăng ký xe tại công ty tài chính. Đối với biên bản bàn giao xe cần 3 bên cùng ký để công ty tài chính giải ngân cho đại lý bán xe.

  thông tin đến showroom ô tô và giải ngân trực tiếp

  Đến bước này của quy trình cho vay mua xe ô tô ở các nhà băng hoặc tổ chức tín dụng, khách hàng có thể nhẹ nhàng vì càng đến gần hơn với chiếc xe mình mong muốn sở hữu. Đơn vị cho vay sẽ thông tin đến showroom đã duyệt khoản vay và giải ngân trực tiếp hoặc chuyển khoản đến showroom.

  Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp ngân hàng

  Khách hàng đến showroom nhận xe

  Khách hàng mang theo giấy giới thiệu nhận xe và CMND để đến showroom nhận xe. Tuy nhiên, bạn chỉ được nhận ô tô còn ngân hàng, công ty tài chính giữ giấy tờ xe ô tô. Họ sẽ cung cấp cho bạn giữ giấy tờ xác nhận ô tô đang thế chấp để bạn lưu thông.

  [​IMG]

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : vayvonthechap.com.vn/dich-vu-ngan-hang.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này