Cơ sở củng cố và mở rộng hoạt động đến mặt địa lý ngân hàng

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi dailymaylanh, 29/11/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Sự củng cố và mở rộng hoạt động về mặt địa lý ngân hàng

  dùng có hiệu quả quá lớp lang động hóa và những đổi mới công gnhệ đòi hỏi các hoạt động nhà băng phải có qui mô lớn. bởi vậy, nhà băng cần pahỉ mở rộng cơ sở khách hàng bằng cách vươn tới các thị trường mới, xa hơn và gia tăng số lượng tài khoản. Kết quả là hoạt động mở chi nhánh ngân hàng diễn ra.

  Mô hình công ty sở hữu nhà băng mua lại các ngân hàng nhỏ và đưa chúng trở thành bộ phận của các tổ chức nhà băng mua lại các ngân hàng nỏi và đưau chúng trở nên bộ phận của các tổ chức nhà băng đa trụ sở đã ngày một phổ quát. Nhiều vụ đại hợp nhất đã diễn ra như vụ thống nhất giữa Chemical Bank và Chase Manhttan ở New York hay Bank of America và Nations Bank. Số lượng các nhà băng sở hữu độc lập và bắt đầu giảm và qui mô nhàng nhàng của các công ty ngân hàng đã tăng đáng kể. Cùng lúc đó, số lượng các nhà băng nhỏ của Mỹ (tổng tài sản dưới 1 tỷ USD) đã giảm mạnh ít ra là 1/3 kể từ giữa thập kỷ 80, số lượng nhân viên giảm hơn 100.000 người trong cùng thời ký.

  Xem thêm: lãi suất cho vay ngân hàng agribank

  [​IMG]

  Hơn nữa, thập kỷ 80 và 90 đã mở ra một kỷ nguyên sự bành trướng “liên tiểu bang” trong hệ thống nhà băng Mỹ. Hơn 300 tổ chức nhà băng đã vương ra khỏi thị trường tiểu bang, thôn tính các ngân hàng nhỏ để trở thành những ngân hàng tầm cỡ nhà nước. hiện ngân hàng đang tìm mọi cách để đạt được sự đa dạng hóa và nhà băng không còn muốn duy trì mô hình nhà băng cổ điển và nhấn mạnh vai trò của nó như là các tổ chức tài chính năng động, đổi mới và hướng về khách hàng.

  Với sự phát triển của tự động hóa, ngày một nhiều ngân hàng mở chi nhánh ở những vùng xa với các thiết bị viễn thông và máy rút tiền tự động – một phương pháp mở rộng qui mô thị trường hơn là xây dựng các cơ sở vạt chất mới. Trong nhiều trường hợp, hệ thống thiết bị vệ tinh cung cấp dịch vụ hữu hạn sẽ thay thế các văn phòng chi nhánh đa năng của ngân hàng.

  Xem thêm Vay vốn ngân hàng mua xe

  [​IMG]

  Sự gia tăng các nguồn vốn nhạy cảm với lãi suất.

  Các quy định của Chính phủ đối với công nghiệp ngân hàng tạo cho khách hàng khả năng nhận được mực thu nhập cao hơn từ tiền gửi, nhưng chỉ có công chúng mới làm cho các thời cơ đó trở thành hiện thực. Và công chúng đã làm việc đó. Hàng tỷ USD trước đây được gửi trong các trương mục tằn tiện thu nhập thấp và các tài khoản giao thiệp không sinh lợi kiểu cũ đã được chuyển sang các trương mục có mức thu nhập cao hơn, những tài khoản có tỷ lệ thu nhập thay đổi theo điều kiện thị trường. ngân hàng đã phát hiện ra rằng họ đang phải đối mặt với những khách hàng có giáo dục hơn, nhạy cảm với lãi suất hơn. Các khoản tiền gửi “trung thành” của họ có thể dễ tăng cường khả năng cạnh tranh trên phương diện thu nhập trả cho công chúng gửi tiền và nhạy cảm hơi với ý thích thay đổi của từng lớp về vấn đề phân phối các khoản tần tiện.

  Xem thêm: vay tiền xây nhà vietinbank

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : vayvonthechap.com.vn/giai-chap-dao-han.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này