Cơ sở để so sánh các chương trình cho vay tiêu dùng bản thân

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi dailymaylanh, 27/10/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  • So sánh lãi suất: Một khoản vay tiêu dùng không thế chấp tài sản bảo đảm có thể được so sánh chủ yếu dựa trên các nguyên tố như: mức lãi suất có khác nhau giữa các nhà băng phụ thuộc vào hồ sơ của bạn, tiếp tục liên tưởng đến nghề của bạn, mức lương / thu nhập, lịch sử tín dụng, ... và Công ty mà bạn làm việc tại đó. Lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng nao núng từ 14% đến 60%. Tỷ lệ lãi suất thấp nhất nếu bạn đang làm việc trong các công ty hàng đầu của Việt Nam và bạn có thu nhập trên 8 triệu đồng và chuyển khoản qua nhà băng.

  • Làm thế nào để có thể giảm chi phí về lãi suất cho vay: Nếu bạn đã vay một khoản vay tiêu dùng tín chấp từ ngân hàng và bạn mong muốn uổng phải thanh toán cho khoản vay này là thấp nhất, bằng cách tất toán khoản vay trước hạn sẽ giúp bạn giảm được tổn phí về lãi suất rất nhiều. Điều này sẽ dễ dàng thấy được khi bạn so sánh một khoản vay tín chấp trong 1 năm và một khoản vay tín chấp trong thời gian dài hơn, để giảm được tổn phí về lãi suất cho vay tín chấp khi bạn đã thực hành một khoản vay tín chấp với kì hạn 5 năm, giảm thời hạn vay còn lại trong 1 năm hoặc 2 năm bằng cách tất toán khoản vay trước hạn, tổn phí về lãi suất sẽ giảm đi rất nhiều.

  Xem thêm: Vay von ngan hang viettinbank

  [​IMG]

  • Đánh giá các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp khác nhau: trước hết bạn cần tính hạnh phí quờ khoản vay qua ngân hàng chiếm phí tổn về lãi suất và các khoản phí khác như thế nào. Đánh giá hạn vận của khoản vay và so sánh tỷ lệ lãi suất, khoản phải trả hàng tháng và các khoản thu khác. Quá trình này sẽ giúp bạn có quyết định chọn một khoản vay tín chấp tốt nhất.

  • soát đủ điều kiện vay: Trước khi thực hiện một khoản vay tín chấp bạn phải biết các điều kiện cho vay tín chấp tại các nhà băng khác nhau như thế nào dựa trên những tiêu chí mà nhà băng cung cấp về một khoản vay tín chấp. soát các điều kiện sẽ giúp bạn tìm thấy những khoản vay tín chấp mà bạn có thể đáp ứng duyệt y công cụ từng sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tốt nhất của chúng tôi.

  • Thu nhập hàng tháng: Khoản phải trả hàng tháng là khoản uổng hàng tháng bạn phải tính sổ cho nhà băng, được tạo ra từ số tiền gốc và lãi suất chia đều hàng tháng trong hạn cho vay. Tính số tiền tính sổ hàng tháng khi sử dụng phương tiện xem lãi suất cho vay của chúng tôi để so sánh khoản phải trả hàng tháng cho từng ngân hàng.

  Xem thêm: Vay the chap so do ngan hang sacombank

  [​IMG]

  • hạn vận vay: Là thời gian tính sổ của bạn cho ngân hàng khi bạn thực hiện một khoản vay tiêu dùngtín chấp tại nhà băng, thời gian này nghiêng ngả khoảng từ 1 năm đến 6 năm tùy tổ chức cho vay. Nếu khoản vay tieu dung tín chấp của bạn có hạn vận dài hơn bạn sẽ phải tính sổ khoản hoài về lãi suất cao hơn và số tiền tính sổ hàng tháng của bạn sẽ được giảm đi, trái lại một khoản vay tín chấp với hạn tính sổ ngắn hơn sẽ giúp uổng cho lãi suất của khoản vay tín chấp giảm xuống và số tiền tính sổ hàng tháng của bạn cao hơn. Bạn phải so sánh các khoản vay tín chấp bằng các giữ kì hạn vay liên tiếp trong suốt quá trình kiêng để có được kết quả so sánh xác thực nhất.

  • thời gian xử lý hồ sơ vay: Nó sẽ trở nên một trong những nguyên tố quan yếu nhất để bạn đánh giá một khoản vay tiêu dùng tín chấpcó đáp ứng đúng nhu cầu của bạn khi đã so sánh các hoài khác. thời kì xử lý hồ sơ vay là thời kì các ngân hàng thu nạp hồ sơ vay tín chấp thông thường thời gian này dao động từ 1 ngày đến 7 ngày làm việc.

  Xem thêm: Vay von kinh doanh

  • phí tổn khác: Bạn cũng nên thẩm tra những chi phí khác như phí xử lý hồ sơ, phí phạt thanh toán trước hạn và phí chuẩn bị hồ sơ do những hoài này cũng làm tăng thêm tổng hoài nguồn vốn vay tiêu dùng của bạn và những khoản phí này khác nhau cho từng ngân hàng. bình thường những yêu cầu về khoản vay tín chấp của khách hàng được ngân hàng xử lý miễn phí và phí tất toán giao kèo tín dụng nằm trong khoản từ 2% đến 5% tính trên dư nợ hiện tại.

  [​IMG]

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : vayvonthechap.com.vn

  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre…. và các tỉnh lân cận TPHCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này