Đặc điểm vay tài chính tiêu dùng được nhận lớn từ nhà băng

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi dailymaylanh, 25/11/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Lãi suất cho Vay mua nhà, vay mua xe ô tô và các khoản vay tiêu dùng cá nhân khác cũng nhận được nhiều ưu ái từ phía ngân hàng.

  Đặc biệt, tại mảng cho vay mua nhà các nhà băng cũng đưa ra nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay và các ưu đãi khác như mua nhà được tặng tiền mặt, được tặng xe máy…

  [​IMG]

  Mới đây, nhà băng TMCP Quốc Dân (NCB) cộng tác với Novaland, Hòa Bình House, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát để dành gói tín dụng ưu đãi 700 tỷ đồng cho khách hàng vay mua nhà tại 16 dự án ở TP Hồ Chí Minh.Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 7,2%/năm cùng thời gian cho vay lên tới 240 tháng và được vay 80% giá trị bất động sản.

  Đặc biệt, từ nay đến ngày 31-12, SeABank triển khai chương trình Vay mua xe o to tra gop ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng muốn vay mua xe Mercedes-Benz tại Việt Nam với mức lãi suất từ 7%/năm, hạn mức vay tối đa 80% giá trị xe. Ngoài ra, khách hàng mua xe còn được tặng thẻ đồng thương hiệu Mercedes-Benz Platinum do SeABank phát hành với nhiều lợi quyền như: Tặng bảo hiểm gần 10 tỷ đồng, rà soát kỹ thuật xe miễn phí, hưởng ưu đãi dành cho chủ thẻ Platinum từ Visa.

  [​IMG]


  ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa khai triển gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%. Ngoài ra khách hàng còn có dịp nhận thẻ Bankplus Master Card trị giá 5 triệu đồng trong trương mục hoặc nhận chuyến ngắm cảnh bằng thủy tàu bay giá 12 triệu đồng.

  Đã qua thời khách hàng cá nhân chủ nghĩa phải loay hoay tìm nhà băng vay vốn vì đã có rất nhiều sự lựa chọn vay do sự cạnh tranh về dịch vụ cũng như lãi suất từ phía các nhà băng. Tuy nhiên, trước khi vay, người vay vốn xây nhà nên tìm hiểu kỹ về lãi suất và những điều khoản trên hợp đồng để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vay vốn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này