Đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ trực tuyến

Thảo luận trong 'Du Lịch - Khách Sạn - Ẩm Thực' bắt đầu bởi dailymaylanh, 28/11/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Đặt mua Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo trực tuyến trên hệ thống Trave.com.vn bạn luôn đặt được giá vé máy bay tốt nhất đi đến Côn Đảo

  [​IMG]

  Côn Đảo
  Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam) và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hayCôn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Lịch sử Việt Nam trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn hoặc Côn Nôn. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor.

  Năm 1977, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quyết định tên gọi chính thức là Côn Đảo. Côn Đảo cũng là đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

  Côn Đảo nằm cách Vũng Tàu 97 hải lí và cách cửa sông Hậu 45 hải lí, có cùng một kinh độ với Thành phố Hồ Chí Minh (106°36′ Đông) và cùng một vĩ độ với tỉnh Cà Mau (8°36′ Bắc). Quần đảo gồm mười sáu hòn đảo với tổng diện tích đất nổi là 76 km², trong đó đảo lớn nhất là đảo Côn Sơn. vé máy bay đi Côn Đảo

  Địa hình đảo này là vùng đồi núi, ưu thế bởi các dãy đá granitchạy từ phía tây nam đến đông bắc, che chở cho các vùng vịnh của đảo cả về hai phía khỏi những luồng gió mạnh

  Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

  Điểm cao nhất của quần đảo là đỉnh núi Thánh Giá trên đảo Côn Sơn (577 m). Địa chất quần đảo có tính đa dạng cao, từ đá mácma Mesozoi xâm nhập axít đến mácma phun trào axít và phun trào trung tính cùng các trầm tích Đệ tứ.
  Sân bay Côn Đảo
  Sân bay Côn Sơn (tên chính thức: Cảng hàng không Côn Sơn, IATA: VCS, ICAO: VVCS) là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
  Phương tiên từ Sân bay Côn Đảo về thi Trấn và ngược lại
  Taxi từ sân bay về trung tâm thị trấn Côn Đảo là phương tiện nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cũng là phương tiện được đại đa số khách du lịch lựa chọn. Nếu đi từ 4 người trở lên thì đây là một lựa chọn tốt để tiết kiệm thời gian mà chi phí vẫn rẻ. Bạn có thể dùng dịch vụ hỗ trợ đặt taxi với giá như trên. Nếu khách sạn bạn ở quá xa trung tâm thì chú ý hỏi kỹ tránh bị phụ thu phí cao.

  Ở Côn Đảo, có hai hãng taxi là Taxi Dầu Khí Côn Đảo và Taxi Côn Sơn là hai hãng taxi phục vụ cho việc di chuyển từ sân bay Côn Sơn về thị trấn Côn Đảo.

  Taxi Dầu Khí Côn Đảo:

  Hiện nay, Taxi Dầu khí đã đưa 5 xe ( 4 chỗ và 7 chỗ) vào hoạt động tại huyện Côn Đảo với lộ trình: khu trung tâm Côn Đảo, trung tâm Côn Đảo đi Cỏ Ống và Bến Đầm trong đó có lộ trình đưa khách từ sân bay Côn Sơn về trung tâm. Giá cước Taxi Dầu khí áp dụng cho quãng đường dưới 10Km tính theo đồng hồ Km với giá 25.000đ/1km; trung tâm Côn Đảo đi Cỏ Ống dao động từ 300.000 đến 450.000đ; trung tâm Côn Đảo đi Bến Đầm từ 250.000 đến 400.000đồng.

  Hãng Taxi Côn Sơn hoạt động tháng 8/2013, đưa 6 xe ( 4 chỗ và 7 chỗ) vào hoạt động tại huyện Côn Đảo với lộ trình: từ sân bay về trung tâm Côn Đảo, trung tâm Côn Đảo đi Cỏ Ống và Bến Đầm. Giá cước Taxi Dầu khí áp dụng cho quãng đường tính theo đồng hồ Km với giá:

  - Giá Cước Ngày: 24.900.000 1km đầu tiên ( Giờ mở cửa)
  - Giá Cước Đêm: 24.000.000 1km đầu tiên ( Giờ mở cửa)
  - Km tiếp theo áp dụng 24/24 giá cước: 19.000/km và Km 13 trở đi giá cước: 16.000/km. Tiền chờ 2.000/4 phút.

  Đi về trung tâm thị trấn Côn Đảo, dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Bạn sẽ thuê các xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch để di chuyển về trung tâm thị trấn Côn Đảo. Giá đón tiễn sân bay đến thị trấn là 350.000đ/lượt.

  Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này