Dịch vụ giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi moitruong1412, 29/1/18.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412 New Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  nhà cung cấp GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN HỘ COD TẠI TPHCM

  Đồng cảm với các bạn để sản xuất dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM
  Thấu hiểu những khó khăn trong việc kinh doanh hàng hoá trực tuyến, chúng tôi muốn đem đến cho các người buôn bán online nhà cung cấp tốt nhất để giải quyết triệt để những khó khăn trong việc kinh doanh online. sở hữu sức hút ngày một lớn của sự lớn mạnh thương nghiệp điện tử, việc buôn bán online đã đang và sẽ là kênh bán hàng phát triển mạnh mẽ chỉ cần khoảng tới. khó khăn hiện giờ trước mắt của kinh doanh thương nghiệp điện tử ở Việt Nam vấn là khâu giao hàng và thanh toán. Đồng cảm mang những khó khăn của quý khách, speedlink.vn mang lại dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM nhằm giải quyết triệt để những khó khăn mà các bạn gặp phải khi buôn bán trực tuyến.
  [​IMG]

  dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM

  các ích lợi của dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM mang đến
  tới có nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM của speedlink.vn, việc buôn bán trực tuyến sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chúng tôi phân phối đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ rẻ và chất lượng nhất, đa dạng gói dịch vụ để khách hàng tuyển lựa phù hợp có nhu cầu buôn bán của mình:

  - Gói nhà sản xuất giao hàng 6 tiếng: Sáng nhận chiều giao, chiều nhận sáng hôm sau giao. Đây là gói nhà cung cấp dễ dàng nhất cho các bạn để gia tăng khả năng bán hàng. Chỉ có 20.000 người dùng sẽ nhận ngay được sản phẩm ham mê của mình trong ngày.
  - Gói nhà cung cấp giao hàng qua ngày: bữa nay nhận giao ngay hôm sau. với các quý khách dễ tính thì gói dịch vụ này đem lại cho những shop phương án tiết kiệm hơn các vẫn đảm bảo khách hàng nhận được sớm nhất sản phẩm của mình, đảm bảo việc buôn bán thuận tiện chỉ với 15.000.
  - Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm: Giúp những cửa hàng tiết kiệm chi phí tối đa chỉ với 10.000. giảm thiểu mức giá giao nhận và đưa ra chi phí rẻ nhất cho sản phẩm của mình đến tay khách hàng.
  - Gói dịch vụ giao hàng siêu tốc: mang tốc độ giao hàng tối đa 4 tiếng trong khoảng lúc nhận đơn hàng. quý khách hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm đam mê của mình khi vừa đặt hàng online, đem đến cảm giác thả sức nhất và gia nâng cao khả năng tuyển lựa sắm hàng cho các cửa hàng. Chỉ có 30.000 việc gia tăng tỷ lệ bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.
  - Gói nhà cung cấp giao hàng tối: Đưa tới cho người dùng hàng phổ thông tuyển lựa tậu hàng hơn bao giờ hết nói cả vào buổi tối, sở hữu mức sống nhanh thời buổi công nghiệp, thời kì luôn là thứ bất cứ người nào cũng thiếu, việc sản xuất dịch vụ giao hàng vào buổi tối sẽ đẩy mạnh hơn việc coi ngó người mua của các shop, đẩy mạnh việc hàng hoá liên tục được phục vụ tới tay người tiêu dùng chỉ có 40.000.

  Hãy chóng vánh tới mang dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD của chúng tội, quý các bạn sẽ được đa dạng khuyến mại như:

  + Miễn phí thu tiền hộ
  + Chiết khấu cước phí có số lượng đơn hàng dùng cao

  Miền phí giao hàng cod khi tiêu dùng myface

  ví như bạn mang ý định buôn bán online mà ko muốn lo lắng quá phổ biến về nhà cung cấp vận chuyển thì hãy trải nghiệm ứng dụng myFace. Ngoài những luôn tiện ích về điều hành bán hàng thì myFace còn tích hợp cả một thể ích giao nhận.
  có rộng rãi đối tác vận chuyển trên thị trường nhưng ngày nay được tin tưởng phổ thông nhất là Viettel Post, VNPost, Delivery, DHL…và myFace đang hiệp tác mang 1 số đối tác Đó. Chỉ cần bạn muốn buôn bán, chỉ cần bạn sở hữu các bạn, lực lượng myFace luôn sẵn sàng tương trợ bạn. Bạn sẽ không hề đau đầu và mất thời gian kiếm tìm đối tác tải nữa!

  nếu với bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ sở hữu chúng tôi để đáp ứng bạn phải chăng nhất nhé!

  Hotline: 1900 636 088 (08-18h/T2-T7)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này