Mách bạn 2 cách đơn giản để tăng thời gian sử dụng iPhone X

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi pizzabon2015, 8/12/17.

 1. pizzabon2015
  Offline

  pizzabon2015 New Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Để tăng thời gian sử dụng điện thoại iphone X người dùng không nên bỏ qua 2 cách đơn giản dưới đây.

  Kích hoạt tính năng Dark Mode trong một số ứng dụng

  Hệ điều hành iOS có giao diện bắt mắt với nhiều gam màu khác nhau, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được điều này khi sử dụng máy và hãng điện thoại Apple cũng không cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống giao diện này.
  [​IMG]

  Rất nhiều ứng dụng mà nhà phát triển cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc theo sở thích cá nhân của họ. Một số ứng dụng cho cung cấp chế độ Dark Mode như là một sự lựa chọn mới, ví dụ như Twitter.
  Hiện nay có một số ứng dụng như Amazon Kindle và Apple iBooks thì lại sử dụng phông chữ trắng trên nền đen thay vì chữ đen trên nền trắng như mặc định. Giờ đây bạn có thể tìm xem ứng dụng của mình có chế độ Dark Mode hay không và chuyển sang chế độ này để tiết kiệm pin hơn.

  Sử dụng chế độ “Hidden Dark Mode” trên iOS

  Tính đến thời điểm hiện tại hệ iOS vẫn chưa có Dark Mode, Dark Theme hay Night Mode. Thế nhưng người dùng vẫn có thể tham khảo tính năng Invert Smart.
  [​IMG]

  Sau khi kích hoạt tính năng này màu sắc của các giao diện sẽ bị đảo ngược, tuy nhiên màu sắc của hình ảnh và video vẫn không thay đổi.
  Và màu trắng sẽ được thay đổi bằng màu đen khi bạn sử dụng chế độ này và chiếc điện thoại iPhone X của bạn cũng sẽ cho thời gian sử dụng pin tốt hơn. Để kích hoạt Smart Invert, bạn vào Settings > Accessibility > Display Accommodations
  Việc sử dụng chế độ này liên tục trong thời gian dài có thể sẽ khiên cho người dùng khó trải nghiệm được hệ điều hành iOS một cách tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tiết kiệm pin thì đây là một tính năng đáng xem sét.
  Theo Phonearena
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này