Một vài thắc mắc can hệ đến sản phẩm vay vốn theo lương

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/11/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi: Tôi đã đi làm được 5 tháng rồi nhưng Hiện tại chưa có giao kèo cần lao kí với công ty. Lương tôi qua chuyển khoản 6 triệu đồng/tháng từ tháng thứ 6. Trước đó nhận tiền mặt. Tôi đã có hộ khẩu tại Đồng Nai. ngày nay tôi muốn Vay vốn ngân hàng vietcombank 10 triệu trong 1 năm. Vậy tôi có thể vay được không? Vay tại đâu? Và nhà băng có yêu cầu xác minh nhà ở hay không?

  giải đáp: Chào anh, với điều kiện của anh thì chưa có hiệp đồng đủ 12 tháng nên vay ngân hàng hầu như là không được duyệt hồ sơ. Anh có thể vay tại công ty tài chính Prudential hoặc FE Credit. Đối với 2 tổ chức này sẽ thẩm định nơi anh đang sinh sống, không đề nghị cung cấp thông báo người thân. Nếu anh muốn vay anh có thể liên can để được tư vấn kĩ hơn.

  [​IMG]

  Câu hỏi: Lương tôi qua chuyển khoản BIDV là 5 triệu đồng/tháng. ngày nay tôi muốn vay 20 triệu đồng tại nhà băng. Không biết tôi có thể vay được không? Có hình thức vay nào khác vay theo lương không?

  Trả lời: Chào chị, hiện giờ có khá nhiều tổ chức cho vay tín chấp nhanh. Tuy nhiên để được vay thì điều kiện vẫn phải đảm bảo. Nếu chị đáp ứng đủ điều kiện Vay mua xe o to tra gop của ngân hàng thì chị có thể được vay. Chị vui lòng cung cấp thêm thông báo về công ty chị làm việc? chị đã có hộ khẩu hay chưa? ngày nay chị ở Tp. HCM thì điều kiện căn bản để vay theo lương tại các nhà băng là công tác tại công ty ít nhất 12 tháng, có hộ khẩu koặc KT3 tại đây. Số tiền vay tùy thuộc vào hồ sơ của chị mà ngân hàng xét cho vay từ 10 đến 500 triệu. Chị cũng có thể tham khảo thêm các gói vay tín chấp nhanh khác của các tổ chức tài chính như vay theo hóa đơn điện nước, vay theo BHNT……

  [​IMG]

  Câu hỏi: Tôi đi làm tại công ty TNHH tại Bình Dương. Lương qua chuyển khoản là 7 triệu/tháng. Tôi muốn vay theo lương 1 khoản 30 triệu. Hiện tại tôi đã có hiệp đồng lao động và làm việc được 10 tháng. Tôi có thể vay tại đâu? Lãi suất khoảng bao lăm?

  Trả lời: Chào chị, vì chị chưa làm việc đủ 12 tháng nên chị chẳng thể vay theo lương tại ngân hàng được. Nhưng chị có thể vay qua tổ chức tài chính Prudential hoặc FE Credit. Với mức lương và nhu cầu của chị thì hoàn toàn có thể được xét hồ sơ cho vay vốn sửa nhà. Lãi suất khoảng 0,8%/tháng (lãi nhất định).

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : vayvonthechap.com.vn/dich-vu-ngan-hang.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này