NHẬN MUA HÀNG HÀNG XƯỞNG TRÊN WEB THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC CHO KHÁCH BUÔN

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi dongnhubac, 28/12/17.

 1. dongnhubac
  Offline

  dongnhubac New Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Hàng Trung Quốc đã trở thành nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng như thời trang, phụ kiện, hàng điện tử… Nguồn hàng này được nhập trực tiếp từ Trung Quốc hay thông qua những website thương mại điện tử.

  [​IMG]

  Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng qua website Trung Quốc, Davitrans cung cấp dịch vụ mua hàng xưởng trên những web thương mại Trung Quốc cho khách buôn.


  Nhu cầu mua hàng xưởng trên những web thương mại Trung Quốc

  Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì việc mua hàng , nhập hàng online không còn xa lạ đối có chủ kinh doanh Việt Nam.

  Là sự tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nên hàng hóa dồi dào với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Nhìn chung hàng hóa đều có mức giá thấp,sức cạnh tranh cao trên thị trường.

  Cùng với nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và sự hỗ trợ của những công ty chuyển hàng, việc mua hàng trên những web thương mại điện tử ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong thời gian gần đây, với số lượng hàng hóa lớn.

  [​IMG]

  Một số khó khăn khi mua hàng trên web thương mại Trung Quốc

  Mặc dù tối ưu về thiết kế và chất lượng song việc order hàng trên các website này vẫn tồn nhiều rủi ro, đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

  Trên web thương mại Trung Quốc có nhiều địa chỉ nhập hàng nhưng không phải đâu cũng phải địa chỉ nhập hàng chất lượng. Một số chủ shop lợi dụng hình thức mua bán online để bán hàng không đúng thực tế nhằm thu lợi nhuận.

  Giao diện của những web này được viết bằng tiếng Trung gây khó khăn cho những khách hàng Việt Nam trong việc tìm kiếm và tìm hiểu thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gây nhiều khó khăn bởi những thủ tục thông quan rắc rối.

  Davitrans nhận mua hàng trên những web thương mại Trung Quốc cho khách buôn

  Để hạn chế tối ưu những rủi ro trong quá trình order hàng, bạn nên sử dụng những dịch vụ tối ưu của các công ty chuyển vận.
  Davitrans nhận order hàng trên web thương mại Trung Quốc cho khách buôn với mức giá cạnh tranh cao trên thị trường.

  [​IMG]
  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin nguồn hàng, Davitrans sẽ trực tiếp đặt hàng . Hàng của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho của hệ thống, hay tại cửa khẩu, được chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng.

  Những thủ tục mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng được thực hiện đơn giản và dễ dàng, đảm bảo tối ưu nhu cầu của khách hàng.

  Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, Davitrans là địa chỉ mua hàng lí tưởng cho những khách hàng có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo 0167 3333 999 để được tư vấn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này