Phân phối hệ thống tổng đài Panasonic KX-HTS824

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi lindapham, 16/2/17.

 1. lindapham
  Offline

  lindapham New Member

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Chuyên cung cấp hệ thống tổng đài kx-hts824
  Phân phối hệ thống tổng đài Panasonic KX-HTS824 phù hợp cho nhu cầu danh nghiệp, đây được xem hệ thống tổng đài mang lại hiệu quả chi phí hỗ trợ tất cả các nhu cầu cá nhân và giao tiếp kinh doanh của bạn. Hệ thống tổng đài KX-HTS824 hỗ trợ 3 bên ngoài (CO) dòng và 8 thuê bao - tất cả được xây dựng trong, do đó bạn có thể sử dụng hệ thống thẳng ra khỏi hộp. Với thẻ tùy chọn, bạn có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lên đến 8 bên ngoài (CO) dòng và 24 phần mở rộng như nhu cầu của bạn phát triển. Hệ thống cung cấp các tính năng mà có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng có ý thức tinh vi và chi phí nhất. Bạn thậm chí có thể kết nối một loạt các thiết bị thông tin liên lạc, chẳng hạn như điện thoại không dây, máy trả lời, modem máy tính, bộ kiểm tra thẻ tín dụng, máy fax, và bất kỳ thiết bị nào khác mà làm việc với các dòng điện thoại thông thường.
  Các tính năng tiêu chuẩn để xử lí cuộc gọi cần thiết như Caller ID, DISA(Automatic Call Routing), and Auto Attendant/Voice Mail đã được tích hợp sẵn.

  [​IMG]

  Tích hợp sẵn 6 SIP trunks và khả năng mở rộng 24 máy nhánh SIP, vì thế bạn không cần phải mua thêm thiết bị để bổ sung hay Activation Keys
  Tích hợp sẵn 4 analog trunk và 8 máy nhánh analog, có thể nâng cấp tối đa 8 analog trunk và 24 máy nhánh analog với card mở rộng.
  Tính năng độc đáo khác là hệ thống còn có chức năng như một router.
  Bạn có thể sử dụng tổng đài KX-HTS824 vừa là một hệ thống tổng đài vừa là một thiết bị mạng.

  Gia tong dai panasonic KX-HTS824 hiện nay đang bán tại siêu thị tổng đài.com có mức giá tốt trên thị trường khách hàng có nhu cầu liên hệ thông tin bên dưới đây.


  Công ty TNHH Viễn Thông Công Nghệ Á Đông
  ĐC: 192/81 Nguyễn Oanh, P.17,Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Điện thoại: 0917.517.547- 08.7307.4567 - 1900.6728
  Website: sieuthitongdai.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này