The Hangover 2 khó khăn vì bị hãng Louis Vuitton kiện lần thứ tư

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi nghiant249, 8/2/17.

 1. nghiant249
  Offline

  nghiant249 New Member

  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  0
  Vụ việc lần này do "ông lớn" thời trang Louis Vuitton khởi tố.

  Mặc dầu mang về một khoản lợi nhuận đồ sộ cho Warner Bros., phần 2 của bộ phim The Hangover lại gặp vận xui liên tiếp với các vấn đề pháp lý. Tác phẩm này vừa phải hầu tòa lần thứ 4, bên nguyên là hãng thời trang nổi tiếng: Louis Vuitton.

  Cảnh gây tranh biện trong "The Hangover II"

  Có lẽ, vì muốn giảm thiểu kinh phí thực hiện, Warner Bros. quyết định... liều mạng dùng hàng fake gán mác Louis Vuitton. Ở nước ta, việc dùng hàng nhái chẳng có gì là lạ. Nhưng với những nước phương Tây, điều này đủ khiến bạn phải đi tù hoặc đền bù một khoản hết sức lớn. Với những thương hiệu nức danh, hàng nhái kém chất lượng còn làm giảm uy tín của họ trên thị trường và gây ảnh hưởng xấu đến chính công ty.

  [​IMG]

  Hãng thời trang của Pháp đã đệ đơn lên tòa án New York vào 22/12 vừa qua nhưng cho đến tận hôm nay, tin cẩn này mới chính thức được ban bố rộng rãi. Trong đơn, họ có nêu rõ lý do: Chiếc túi có chữ LVM mà Zach Galifianakis cầm ở phi trường là hàng giả. Thậm chí, anh ta còn tuyên bố một điều sai sự thực, trích nguyên văn là: "Cẩn thận, đó! Là đồ Louis Vuitton đấy".

  Bạn đang cần thông tin về xưởng gia công balo túi xách ở TPHCM thì hãy tham khảo ngay tại website http://xuongmaysanxuatbalotuixach.com

  Louis Vuitton buộc tội Warners Bros. đã bơ điều khoản không được dùng sản phẩm fake. Điều này được chính phía Louis Vuitton lập ra và ứng dụng cho bất cứ nhà sinh sản nào muốn "mượn" sản phẩm của hãng "dự" vào bộ phim của mình. Được biết, "cha đẻ" của chiếc túi giả trong The Hangover II bản chất là một công ty Trung Quốc có tên là Diophy. Hiện tại, công ty này cũng đang phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý khi Louis Vuitton kiện họ đã sinh sản loạt hàng nhái và bán rộng rãi khắp nước Mỹ.

  [​IMG]

  Thương hiệu nổi tiếng này cũng nói rằng Warner Bros. đã từ chối yêu cầu của họ. Đó là bỏ hết tất thảy các cảnh có liên hệ đến chiếc túi giả trước khi bộ phim ra mắt phiên bản DVD. Chính vì lý do đó, Louis Vuitton quyết định sẽ kiện nhà sinh sản này và yêu cầu ngừng bán tuốt các ấn bản can dự đến bộ phim (bao gồm cảnh xuất hiện chiếc túi fake), cũng như đòi phía Warner Bros. phải đền bù thiệt hại về mặt thương hiệu vì đã làm ảnh hưởng đến họ.

  Trước khi vướng trúng "ông lớn" Louis Vuitton, The Hangover II đã phải hầu tòa do "đạo nhái" hình xăm của võ sĩ đấm bốc Mike Tyson. Ngay sau đó, một diễn viên đóng thế đòi kiện và tiền bồi hoàn từ phía nhà sản xuất. Anh ta bị tổn thương não nghiêm trọng sau khi dự một cảnh quay nguy hiểm tại Thái Lan. Không dừng lại ở đó, biên kịch Michael Alan Rubin tiếp "tiến công" Warner Bros. vì đã ăn trộm ý tưởng từ kịch bản chuyến xiêu bạt Châu Á do ông ta viết.

  Một số bài viết hay khác:

  - Giới Trẻ Việt Lại Tiếp Tục Phát Cuồng Với Xư Hướng Làn Đan Đi Chợ

  - Balo Chân Không Đa Năng Dùng Trong Những Chuyến Du Lịch

  Mới đây, The Hangover II cũng lọt top những bộ phim được tải "chùa" nhiều nhất với vị trí thứ 2. Tác phẩm đã mang về hơn 581 triệu $ (~12.201 tỉ đồng) trên toàn thế giới. Phần 3 của tác phẩm ăn khách này hiện đang trong thời đoạn tiền sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này