Thu nhập ổn định không được vay tiền vì sao?

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 1/12/17.

 1. noithatquangvinh
  Offline

  noithatquangvinh New Member

  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  0
  Điều kiện vay vốn tín chấp đặt ra là đòi hỏi cá nhân đi vay phải có thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trường hợp thu nhập ổn định không được vay không thế chấp.
  Các ngân hàng và đơn vị tài chính đã thay đổi chiến lược hoạt động. Sửa đổi toàn bộ điều khoản liên quan đến vay tiền. Cá nhân muốn vay vốn không thế chấp không cần người bảo lãnh miễn chứng minh được nguồn tiền nhập ổn định.
  vay tin chap tai Da Nang

  thời kì vừa qua có khá nhiều các bạn liên hệ đến hệ thống nganhangbanle cậy tư vấn về vấn đề hưởng lương ổn định nhưng không được xét duyệt vay tiền tín chấp.

  [​IMG]
  Thu nhập ổn định không được vay vốn không thế chấp vì sao?
  Anh Hưng – Hà Nội gửi đến câu hỏi cùng nội dung như sau: Tôi đã đi làm được 6 tháng nhưng chưa tham gia hợp đồng lao động. Mức thu nhập hàng tháng của tôi là 6 triệu đồng và được chuyển khoản qua nhà băng BIDV. Tôi đã có hộ khẩu tại quận Cầu Giấy – Hà Nội, vừa qua tôi tiến hành làm hồ sơ vay vốn tín chấp nhưng không được xét duyệt. Tôi có thể vay được ở đâu nữa hay không?”
  Cảm ơn anh Hưng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những điều kiện mà anh vừa cung cấp thì chúng tôi thấy rằng bản thân anh chưa có hợp đồng lao động. Kèm theo đó là thời gian làm việc tại công ty mới được 6 tháng nên cho dù thu nhập ổn định và được chuyển khoản thì vẫn không được xét duyệt.
  Để vay tín chấp tại Hà Nội thì anh Hưng cần đợi thêm 1 thời gian nữa, khi có đầy đủ hợp đồng lao động thì mọi vấn đề của anh sẽ được giải quyết.
  Thực tế khách hàng luôn có suy nghĩ có lương ổn định và chứng minh được là được vay vốn tín chấp theo lương. Tuy nhiên tùy vào điều kiện của mỗi cá nhân: Có hợp đồng lao động, mức lương trên 4 triệu và khoản vay không được vượt quá hạn mức cho phép. Hiểu đơn giản là cá nhân đi vay vốn phải lấy uy tín của mình ra làm cơ sở để ngân hàng quyết định cho vay hay không.
  Từ đó có thể hiểu được rằng không phải lúc nào có thu nhập ổn định sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để nhận định bản thân có đủ điều kiện vay vốn hay không? Một khi đã làm hồ sơ vay tiền mà bị từ chối phải mất từ thời gian từ 6 đến 8 tháng mới được vay lại.
  Khi có bất kì thắc mắc liên quan đên vay tiền theo lương hay cần giải đáp hãy liên hệ đến nganhangbanle để được nhân viên tài chính tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.
  vay tín chấp TP HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này