Tiện ích giao hàng nhanh cho các shop mới bắt đầu kinh doanh online

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi moitruong1412, 5/2/18.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412 New Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Khi các shoppers bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh dinh online, điều trước hết chúng ta thường nghĩ đến là vận chuyển hàng hóa. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như “Làm thế nào để chuyển hàng nhanh/ship hàng nhanh?”, “Làm thế nào để can dự với dịch vụ vận chuyển?”, “Làm sao để thực hành giao nhận hàng hóa diễn ra tốt?”…myFace xin giới thiệu đến các shoppers một đôi mẹo nhỏ trong vấn về gian nhận hàng nhanh trong kinh dinh online.

  Trong kinh dinh online, việc chuyển vận hàng hóa là một tiêu chí quan trọng để khách hàng tuyển lựa mua hàng ở nơi bạn. Sau khi tìm hiểu sản phẩm hợp với nhu cầu, họ sẽ xem xét vấn đề chuyển vận như hoài, thời gian…rồi họ mới tiến hành đặt hàng.

  Theo một cuộc khảo sát của Cục Thương mại điện tử Việt Nam, có đến 51% người trả lời rằng dịch vụ tải và giao nhận mang lại nhiều chướng ngại khi mua sắm trực tuyến. Vậy làm thế nào để có được dịch vụ chuyển vận hợp, tạo ấn tượng với khách hàng?

  [​IMG]  1. lựa chọn đối tác vận chuyển, giao hàng nhanh:

  Để xây dựng được cơ chế giao hàng thì tốc độ tải phụ thuộc rất lớn vào quy mô của shop. Trên thực tại, những shop nhỏ đơn lẻ có thể tự tổ chức giao hàng mà không cần thuê ngoài. Cách này giúp họ hà tiện được tổn phí thuê nhân viên, tuy nhiên mất khá nhiều thời gian và công sức vì chừng độ phân bố đơn hàng thay đổi liên tiếp.
  Đối với các cửa hàng lớn, số lượng đơn hàng nhiều và kinh dinh lâu dài thì họ sẵn sàng thuê dịch vụ. Ưu điểm chính của loại hình này là hoài không quá cao, lực lượng đông nên mức độ phân bố đơn hàng không phải vấn đề lớn, hơn nữa chủ shop có thể tự mình tính phí cho phù hợp để báo với khách hàng.
  Quy biểu diễn ra như sau: Dịch vụ giao nhận sẽ đến gom hàng và phân chúng ra thành từng khu vực để tối ưu hóa thời gian chuyên chở và công sức. Tùy vào khối lượng đơn hàng mà tính tổn phí tải. Các nhà chuyên chở hiện thường lấy mức phí ở nội ô chỉ từ 10.000 – 25.000 đ, ở ngoại ô thì cao hơn một chút. Hình thức này giúp các shoppers giải quyết được vấn đề tự chuyển vận rất mất thời kì và công sức. thành ra, loại hình này hiện đang được sử dụng phổ biến.

  2. Đóng gói hàng hóa:

  Khi chuyên chở hàng hóa đi xa thường xảy ra các vấn đề biến dạng hàng hóa như bám bụi bẩn, bị móp méo, rách bao bì… do vậy, khâu đóng gói hàng hóa cũng quan yếu. Shopper phải cân nhắc nên gói thế nào để hà tiện chi phí bao bì, tần tiện được diện tích và đóng đúng theo quy cách cho từng loại hàng để chống va đập, vỡ, móp méo.
  ngoại giả, để quảng bá thương hiệu, trên package (bao bì) các shoppers nên dán logo, thông tin địa chỉ của mình. Với cách làm đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận mặt thương hiệu và tránh trường hợp nhận nhầm hàng hóa (đôi khi xảy ra trong trường hợp cướp khách từ các shop khác).

  3. Miễn phí giao hàng:

  Đây là một chiến lược cuốn khách hàng nhưng rất liều lĩnh nhưng bù lại sẽ tạo được dấu ấn cho khách hàng. Nó thường ứng dụng đối với các đơn hàng lớn, khuôn khổ khu vực gần với shop. Để thực hành, năng lực tài chính của shop phải cao vì nó ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận.
  Khi thực hành chiến lược này, các shoppers phải cân nhắc về giá trị hàng hóa để cân bằng giữa phí, doanh thu và lợi nhuận. Một mẹo hay để shoppers thực hành là đưa ra giới hạn, điều kiện của đơn hàng để được nhận ưu đãi miễn phí giao hàng. Nó giúp shop cuộn khách, kích nhu cầu khách hàng phải mua đến giới hạn đó để nhận ưu đãi , song song giúp shop thu về lợi nhuận để bù lại phí vận tải bỏ ra.

  myFace là một dụng cụ quản lý bán hàng, đã xuất hiện với mục tiêu đơn giản hóa quá trình quản lý bán hàng và tối ưu hóa doanh thu. Bằng cách vận dụng công nghệ hiện đại nhất kết nối quơ Kênh/ trương mục bán hàng trên cùng một trình duyệt, đến với myFace, bạn chỉ cần tập kết kinh doanh, những việc còn lại từ quản lý hàng hoá, quản lý đơn hàng, kho bãi, giao hàng, trạng thái tính sổ sẽ được chúng tôi tương trợ và kết nối sẵn sàng.


  [​IMG]

  Dù bạn là shop có quy mô lớn hay nhỏ, chỉ cần bạn đăng ký sử dụng các tiện ích trên myFace, bạn sẽ không còn lo âu về vấn đề giao nhận hàng hóa cũng như uổng và thời kì. Trên myFace đã tích hợp tiện ích tải, liên kết với rất nhiều dịch vụ giao hàng như Speedlink, Giao hàng tần tiện, Ninja Van… Chỉ cần bạn có đơn hàng, các đơn vị vận tải sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách. Vì vậy, đừng ngại ngần đăng ký làm một shop kinh dinh online ngay trên myFace !
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này