Tin tức phòng khám Thế Giới lừa đảo làm người bệnh lo sợ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi koolsheep, 6/10/16.

 1. koolsheep
  Offline

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  0
  P.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là cụm từ được đánh máy nhiều nhất trên internet trong mấy ngày gần đây. Sự thật những tin đồn về phòng khám Thế Giới lừa đảo là ra sao? Có đúng là phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo thật không?

  “Em đang là sinh viên, dạo gần đây em thấy vùng kín của mình có các dấu hiệu bất thường. Em đang muốn đi kiểm tra cụ thể xem như thế nào mà chưa có thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên tới khám tại phòng khám đa khoa Thế Giới vì những bạn ấy cũng đã có người nhà đi chữa ở đây, bác sĩ rất nhiệt tình mà điều trị bệnh cũng khá hiệu quả. Em có seach thử google về p.khám và đọc được nhiều thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao”. Em rất đắn đo không biết thực hư ra sao? Mong cả nhà cho em ý kiến”.
  [​IMG]

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế Dạo gần đây có rất nhiều phòng khám tư trên khu vực TPHCM, ngoài việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của bệnh nhân thì những phòng khám này còn có ưu điểm nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên các phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của các nước hiện đại; các thủ tục kiểm tra chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi các bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì p.khám đa khoa Thế Giới có nhiều năm hoạt động và thăm khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu… p.khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân tới đây và sau quá trình điều trị đa phần đều nhận được phản hồi tốt. Vậy, có đúng là p.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân hay không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã trả lời được cho thắc mắc: "p.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay không đúng. Chúng tôi kết luận lại, phòng khám đa khoa Thế Giới không lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc p.khám cho biết: “Dạo gần đây, có rất nhiều p.khám được mở ra. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng để phục vụ bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo” hay “phòng khám đ.khoa Thế Giới chặt chém người bệnh” rất có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám hoặc những cá nhân có ý định tiêu cực muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới. Tuy nhiên, với tiêu chí “lương y như từ mẫu”, những chuyên gia của phòng khám đ.khoa Thế Giới luôn hết mình vì trọng trách được giao, chất lượng và hình ảnh của p.khám được đánh giá thông qua ý kiến phản hồi của người bệnh".
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này