tư vấn chọn lựa bơm nước đúng nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 9/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  1
  Bạn là người ứng dụng thiết bị máy bơm nước. Bạn đang cần 1 chiếc máy bơm cho gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được kỹ thuật viên phân phối mô tả để lựa chọn dòng máy bơm nước. Bạn là một công nghệ chưa từng chọn một máy bơm muốn tham khảo người có kinh nghiệm chọn lọc máy bơm phù hợp. Tất cả những Nguyên cớ trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tìm hiểu bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi có thể làm tốt chỉ dẫn bạn cách chọn lựa bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tham khảo : may bom hoa tien 3 inch

  Trước hết : Trước khi tiến hành chọn lọc máy bơm nước bạn nên hiểu có các dạng máy bơm nào chủ yếu được sản xuất ngày nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có những dòng máy bơm cơ bản như : máy bơm ly tâm trục ngang. máy bơm nước chìm, bơm nước giếng khoan, máy bơm nước hóa chất......... và có các dòng máy bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm nước có một công dụng và kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn máy bơm nước cần chú ý điểm này đầu tiên để chọn lọc được một mẫu máy bơm nước đúng theo nhu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là các thông số cần quan tâm khi chọn lựa máy bơm :

  1 . chú ý đến lưu lượng cột áp của bơm nước : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần kinh doanh & chiều cao hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn lọc bơm của bạn rất đơn giản. Bạn hướng dẫn cần tính bằng 85 % công suất đối với mô tả thể hiện điểm cột áp của máy bơm trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên )
  2. Quan tâm đến điện áp dùng : Tại việt nam điện áp dùng trong là 2 loại dòng điện đó là 220V và điện áp 380 V ( 0.4 kw ) & tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến những thông tin điện áp này trước khi lựa chọn mua thiết bị. phải biết vị trí lắp ráp của mình có điện áp đó không.
  3. tìm hiểu thương hiệu xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, thương hiệu của máy móc để chọn lọc sản phẩm phù hợp và cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều các hãng lớn như các dòng bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư lắp ráp và người cài đặt hỗ trợ công nghệ : Nếu bạn không thể tiến hành lắp đặt hoặc các người hỗ trợ cài đặt, Đội ngũ công nghệ viện lắp đặt hiết bị hiệu quả nhất. tư vấn tận tình cho khách hàng về sản phẩm máy bơm nước.

  Như trên là những điều băn khoăn khi bạn muốn lựa một máy bơm nước. có thể có rất nhiều những điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho khách hàng. Vậy nêu có các thông số thắc mắc về cách lựa chọn bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm hiệu quả nhất


  công ty TNHH THC Viet Nam Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc gia dinh :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web máy bơm Galaxy 2 : tanhuynhchau.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này